00:53 +07 Thứ sáu, 22/06/2018
Bữa sáng tình nghĩa
Agribank Nam Dinh

Tìm kiếm Google 

TK dự thưởng mừng Xuân giáp Ngọ

TK dự thưởng mừng Xuân giáp Ngọ

Lễ quay số mở thưởng, công bố kết quả trúng thưởng và trao giải đợt huy động tiết kiệm dự thưởng mừng xuân Giáp ngọ. Đợt phát hành từ 15/01/2014 đến 15/04/2014. Mở thưởng ngày 20/05/2014 tại 315 Trần Hưng Đạo TP Nam Định.

Tiền gửi thanh toán

Tiền gửi thanh toán

Quý khách sẽ được lợi gì với tài khoản mở tại Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nam Định?

Chuyển tiền đến

CHUYỂN TIỀN ĐẾN Dịch vụ thanh toán đi của Agribank cung ứng tới khách hàng đa dạng các dịch vụ thanh toán truyền thống và hiện đại nhanh chóng, chính xác, và an toàn với chi phí thấp và hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Dịch vụ ngân quỹ

Dịch vụ ngân quỹ

Agribank Nam Định với đội ngũ cán bộ thủ quỹ kiểm ngân lành nghề, nhiều kinh nghiệm, hệ thống máy móc kiểm đếm, nhận biết tiền hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng, cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ kiểm đếm chính xác, thuận tiện

Cho vay cầm cố giấy tờ có giá

CHO VAY CẦM CỐ GIẤY TỜ CÓ GIÁ Agribank Nam Định thực hiện cho vay cầm cố đối với các cá nhân có số dư tiền gửi tại Ngân hàng nhằm mục đích kinh doanh hoặc tiêu dùng hợp pháp.

Dịch vụ bảo lãnh

DỊCH VỤ BẢO LÃNH Với mục tiêu vì quyền lợi chung của cả khách hàng và Ngân hàng, AGRIBANK đã và đang giới thiệu và hoàn thiện các dịch vụ đa dạng của mình. Bảo lãnh là một trong những dịch vụ mà AGRIBANK đã thực hiện nhiều năm và ngày càng khẳng định chất lượng và uy tín đối với khách hàng bằng kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ có chuyên môn, bằng phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, bằng các thủ tục đơn giản với mức phí cạnh tranh dành cho mọi thành phần kinh tế có nhu cầu.

Thanh toán biên mậu

THANH TOÁN BIÊN MẬU Hoạt động xuất nhập khẩu qua các tỉnh biên giới phía Bắc đang diễn ra với tần suất ngày càng cao và Nhà nước đã có các quy định nhằm tăng cường công tác quản lý thuế giá trị gia tăng và chống gian lận thương mại qua việc khấu trừ thuế, hoàn thuế...........

Thẻ VISA DEBIT

THẺ QUỐC TẾ - VISA - MATER Nếu có thắc mắc về sản phẩm dịch vụ hoặc cần được hướng dẫn thêm, vui lòng liên hệ Phòng dịch vụ khách hàng Agribank Nam Định./.

Dịch vụ Western Union

AGRIBANK cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền nhanh kiều hối Western Union giúp khách hàng có thể chuyển tiền từ bất cứ nơi nào trên thế giới về Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới AGRIBANK phủ đều trên toàn quốc giúp khách hàng nhận tiền chuyển về tại bất kỳ chi nhánh nào của AGRIBANK một cách nhanh chóng và an toàn.

Bữa sáng tình nghĩa

Bữa sáng tình nghĩa

AgribankNamDinh triển khai chương trình bữa sáng tình nghĩa

 
TK dự thưởng mừng Xuân giáp Ngọ
Quay thưởng và lễ trao giải thưởng TK dự thưởng mừng ngày Quốc Khánh 2/9/2013
Bữa sáng tình nghĩa
Thông Báo Chuyển Trụ Sở Làm Việc
Tiết kiệm dự thưởng xuân nhâm thìn
Tiết kiệm dự thưởng 2-9
Tiết kiệm dự thưởng
Thẻ ATM

.

Cho vay thấu chi

Thẻ quốc tế VISA

Gửi rút nhiều nơi

Giao dịch Post EDC

Tiết kiệm học đường

Thanh toán quốc tế

Western Union

Sản phẩm đầu tư tự động

Phone banking

Trả lương qua tài khoản

Tiết kiệm dự thường mừng ngày quốc tế lao động 1-5-2012