13:28 +07 Thứ ba, 22/05/2018

Trang nhất » Sản phẩm - Dịch vụ » Chuyển tiền trong nước » Chuyển tiền đi

Chuyển tiền đi

Thứ hai - 27/06/2011 16:13
CHUYỂN TIỀN ĐI Dịch vụ thanh toán đi của Agribank Nam Định cung ứng tới khách hàng đa dạng các dịch vụ thanh toán truyền thống và hiện đại nhanh chóng, chính xác, và an toàn với chi phí thấp và hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng.

 

CHUYỂN TIỀN ĐI

 

Dịch vụ thanh toán đi của Agribank Nam Định cung ứng tới khách hàng đa dạng các dịch vụ thanh toán truyền thống và hiện đại nhanh chóng, chính xác, và an toàn với chi phí thấp và hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng.

 

1. Đối tượng khách hàng:

    * Chuyển tiền vào tài khoản:

    * Đơn vị sử dụng dịch vụ là các tổ chức, doanh nghiệp Việt nam và các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài được phép hoạt động tại Việt nam.

Sử dụng các dịch vụ thanh toán đến bằng séc, Ủy nhiệm chi, Uỷ nhiệm thu,...

    * Các cá nhân mở tài khoản tại các phòng giao dịch, chi nhánh trực thuộc Agribank Nam Định.

    * Nhận chuyển tiền khách hàng vãng lai:

   * Với những khách hàng không có nhu cầu thường xuyên chuyển tiền thanh toán qua ngân hàng vẫn có thể chuyển tiền đi cho người thân hoặc đối tác của quý khách theo các thông tin sau:

    * Khách hàng cung cấp thông tin về CMND, ngày cấp, nơi cấp CMND của người hưởng, họ tên người hưởng và nhận tiền tại Ngân hàng Chi nhánh nào.

 

2. An toàn và chính xác:

Sử dụng các dịch vụ chuyển tiền thanh toán của ngân hàng sẽ an toàn và chính xác hơn cho các hoạt động giao dịch của khách hàng khi không phải đem theo một lượng lớn tiền mặt và thực hiện việc kiểm đếm tiền.

 

    * Nhanh chóng và tiết kiệm:

      + Tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc chuyển tiền mặt qua bưu điện hoặc khi khách hàng chuyển tiền trực tiếp. Chi tiết tham khảo Biểu phí chuyển tiền.

      + Tại Agribank, các lệnh thanh toán được hỗ trợ bởi qua nhiều kênh thanh toán điện tử, mạng thanh toán điện tử liên ngân hàng CITAD, thanh toán trong hệ thống Kore-bank , thanh toán bù trừ liên ngân hàng), do đó việc thanh toán của khách hàng luôn được đảm bảo thực hiện một cách nhanh nhất.

 

    * Tiện lợi:

        + Quý khách sẽ được phục vụ chu đáo tại trụ sở 24 Nam Định và Các Chi nhánh, PGD trực thuộc.

Quý khách hàng cũng có thể thực hiện nhận tiền bằng nhiều hình thức qua tài khoản, bằng chứng minh nhân dân và có thể chuyển khoản gửi tiết kiệm và sử dụng cách dịch vụ chuyển khoản thanh toán khác.

        + Cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí cho khách hàng để giao dịch thanh toán được thực hiện hiệu quả với chi phí thấp nhất.

        + Giao dịch hoặc biến động trong tài khoản được kết nối tức thời qua Dịch vụ Phone-banking

 

    * Chủ tài khoản phải đảm bảo khả năng thanh toán:

      + Đối với thanh toán chuyển tiền mặt: Giấy chuyển tiền nhanh (Theo mẫu của Agribank Nam Định- download tại đây)

     + Đối với thanh toán bằng Ủy nhiệm chi: Giấy Ủy nhiệm chi (Theo mẫu của Agribank Nam Định - download tại đây)

 

    * Các thuật ngữ chung:

      + Séc: là lệnh trả tiền của chủ tài khoản, được lập theo quy định của pháp luật, yêu cầu ngân hàng trích một số tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán của mình để trả cho người thụ hưởng có tên ghi trên séc.

      + Ủy nhiệm chi (hoặc lệnh chi): là phương tiện thanh toán mà người trả tiền lập lệnh thanh toán theo mẫu do Ngân hàng quy định, gửi cho ngân hàng nơi mình mở tài khoản yêu cầu trích một số tiền nhất định trên tài khoản của mình để trả cho người thụ hưởng.

      + Ủy nhiệm thu (hoặc nhờ thu): là phương tiện thanh toán mà người thụ hưởng lập lệnh thanh toán theo mẫu do ngân hàng quy định, gửi cho ngân hàng ủy thác thu hộ mình một số tiền nhất định.

 

3. Liên hệ:

    Nếu có thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được hướng dẫn thêm, vui lòng liên hệ bất với Chi Nhánh, các phòng giao dịch của Agribank Nam Định./.

 

Nguồn tin: agribanknamdinh.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

.

Cho vay thấu chi

Thẻ quốc tế VISA

Gửi rút nhiều nơi

Giao dịch Post EDC

Tiết kiệm học đường

Thanh toán quốc tế

Western Union

Sản phẩm đầu tư tự động

Phone banking

Trả lương qua tài khoản

TK dự thưởng mừng Xuân giáp Ngọ
Tiết kiệm dự thường mừng ngày quốc tế lao động 1-5-2012