00:43 +07 Thứ sáu, 22/06/2018

Trang nhất » Sản phẩm - Dịch vụ » Chuyển tiền trong nước

Chuyển tiền đến

Thứ hai - 27/06/2011 16:16
CHUYỂN TIỀN ĐẾN Dịch vụ thanh toán đi của Agribank cung ứng tới khách hàng đa dạng các dịch vụ thanh toán truyền thống và hiện đại nhanh chóng, chính xác, và an toàn với chi phí thấp và hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng.

 

CHUYỂN TIỀN ĐẾN

 

Dịch vụ thanh toán đi của Agribank cung ứng tới khách hàng đa dạng các dịch vụ thanh toán truyền thống và hiện đại nhanh chóng, chính xác, và an toàn với chi phí thấp và hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng.

 

1. Đối tượng khách hàng:

  * Với hệ thống mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc (hơn 2200 điểm giao dịch của AGRIBANK), hệ thống chuyển tiển điện tử hiện đại mọi đối tượng khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nội bộ hệ thống AGRIBANK với thời gian nhanh chóng.

  * Bên cạnh đó AGRIBANK Nam Định tham gia các kênh thanh toán với tất cả các NH trên toàn quốc, cho phép khách hàng có thể nhận chuyển tiền đến (vào tài khoản, hoặc bằng CMT) từ bất cứ NH thương mại đang hoạt động trên toàn quốc.

 

2. Biểu phí:

  * Đối với nhận tiền vào tài khoản: Miễn phí (phí do bên chuyển chịu).

  * Đối với nhận tiền bằng CMT: Theo biểu phí quy định của AGRIBANK, hoặc các thỏa thuận phí của các NH đối tác (NH chuyển)

 

3. Thủ tục nhận tiền:

  * Đối với khách hàng mở TK tại AGRIBANK Nam Định: NH tự động nhập vào tài khoản khách hàng khi nhận được báo có từ NH chuyển.

  * Đối với Khách hàng vãng lãi: Chỉ cần xuất trình CMT tại quầy giao dịch.

 

4. Liên hệ:

    Nếu có thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được hướng dẫn thêm, vui lòng liên hệ với Chi Nhánh, các phong giao dịch của Agribank Nam Định./.

 

Nguồn tin: agribanknamdinh.com.vn

Những tin cũ hơn

 

.

Cho vay thấu chi

Thẻ quốc tế VISA

Gửi rút nhiều nơi

Giao dịch Post EDC

Tiết kiệm học đường

Thanh toán quốc tế

Western Union

Sản phẩm đầu tư tự động

Phone banking

Trả lương qua tài khoản

TK dự thưởng mừng Xuân giáp Ngọ
Tiết kiệm dự thường mừng ngày quốc tế lao động 1-5-2012