00:44 +07 Thứ sáu, 22/06/2018

Trang nhất » Sản phẩm - Dịch vụ » Dịch vụ khác

Dịch vụ trả lương qua tài khoản

Thứ ba - 28/06/2011 07:51

 

DỊCH VỤ CHI TRẢ LƯƠNG CHO CB-CNV

 

    1Dịch vụ chi trả lương hộ của Agribank Nam Định sẽ giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin về tiền lương cho mỗi cá nhân, tiết giảm chi phí về quản lý, chi phí nhân sự, công cụ và phương tiện làm việc đồng thời sẽ tránh được rủi ro khi vận chuyển tiền mặt.

 

1. Các hình thức chi trả lương:

    Agribank Nam Định đảm nhận việc trả lương, thưởng, thù lao cho nhân viên hay các đại lý của các doanh nghiệp bằng cách trích tài khoản của doanh nghiệp tại Agribank Nam Định hoặc nhận tiền mặt của doanh nghiệp (trong trường hợp doanh nghiệp không mở tài khoản tại Ngân hàng) để trả tiền cho nhân viên theo danh sách nhân viên do doanh nghiệp cung cấp với các hình thức:

 

* Trả trực tiếp: Agribank Nam Định sẽ chi trả lương trực tiếp bằng tiền mặt cho các nhân viên tại doanh nghiệp. Tiền lương được hoàn toàn bảo mật và được để riêng trong từng phong bì nếu quý khách có yêu cầu.

 

* Trả qua tài khoản: Nhân viên doanh nghiệp sẽ được trả lương, thưởng qua các tài khoản cá nhân theo danh sách nhân viên được cung cấp. Nhân viên của doanh nghiệp có thể mở tài khoản cá nhân tại Agribank Nam Định hoặc tại các ngân hàng khác.

 

* Chi qua thẻ: Agribank Nam Định phát hành cho mỗi nhân viên của doanh nghiệp 01 thẻ thanh toán Agribank Nam Định để rút tiền 24/24 tại các máy rút tiền tự động ATM. Với thẻ thanh toán Agribank Nam Định, quý khách còn có thể sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ tại những điểm chấp nhận thẻ. Hình thức này sẽ tạo cho quý khách nhiều thuận lợi hơn trong việc rút tiền và mua sắm.

 

2. Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ:

* Ðể sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp và Agribank Nam Định sẽ ký kết một hợp đồng chi lương hộ trong đó quy định rõ thời gian, địa điểm, cách thức và phí của việc chi lương.

* Agribank Nam Định sẽ thực hiện việc chi lương hộ cho doanh nghiệp ngay sau khi nhận đủ tiền, phí dịch vụ, bảng lương và danh sách chi lương do doanh nghiệp cung cấp.

 

    Chi tiết về sản phẩm hoặc cần được hướng dẫn thêm, vui lòng liên hệ bất cứ Chi Nhánh – Phòng giao dịch của Agribank Nam Định./.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 41 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

.

Cho vay thấu chi

Thẻ quốc tế VISA

Gửi rút nhiều nơi

Giao dịch Post EDC

Tiết kiệm học đường

Thanh toán quốc tế

Western Union

Sản phẩm đầu tư tự động

Phone banking

Trả lương qua tài khoản

TK dự thưởng mừng Xuân giáp Ngọ
Tiết kiệm dự thường mừng ngày quốc tế lao động 1-5-2012