07:45 +07 Thứ tư, 25/04/2018

Trang nhất » Sản phẩm - Dịch vụ » Thanh toán quốc tế

Thanh toán biên mậu

THANH TOÁN BIÊN MẬU Hoạt động xuất nhập khẩu qua các tỉnh biên giới phía Bắc đang diễn ra với tần suất ngày càng cao và Nhà nước đã có các quy định nhằm tăng cường công tác quản lý thuế giá trị gia tăng và chống gian lận thương mại qua việc khấu trừ thuế, hoàn thuế...........

Dịch vụ nhận chuyển tiền đến

DỊCH VỤ NHẬN CHUYỂN TIỀN ĐẾN Quý khách xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ... với điều khoản thanh toán chuyển tiền bằng điện (T/T) hoặc nhận tiền của thân nhân từ nước ngoài chuyển về cần một ngân hàng uy tín để nhận tiền từ nước ngoài chuyển về hãy đến với Agribank Nam Định.

Dịch vụ chuyển tiền đi

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN ĐI Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp chuyển tiền để thanh toán hàng nhập khẩu. Đây là phương pháp thanh toán tiết kiệm chi phí nhất tuy nhiên cũng chứa đựng nhiều rủi ro vì ngân hàng chỉ tham gia với vai trò làm trung gian chuyển tiền thanh toán do đó các đối tác phải thực sự tin tưởng lẫn nhau, có quan hệ lâu dài, mặt hàng quen thuộc truyền thống, giá cả hàng hoá trên thị trường ổn định. Dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài giúp khách hàng có thể chuyển tiền đến bất cứ ngân hàng nào ở nước ngoài một cách nhanh chóng và an toàn thông qua hệ thống chuyển tiền quốc tế SWIFT. Việc chuyển tiền được thực hiện theo những mục đính hợp pháp tuân thủ qui định hiện hành của NHNN về quản lý ngoại hối. Quý khách có thể chuyển tiền bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau.

LC chứng từ nhập khẩu

THƯ TÍN DỤNG (L/C) CHỨNG TỪ NHẬP KHẨU Nghiệp vụ thư tín dụng chứng từ nhập khẩu là một trong các hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay. Đây là hình thức mà Agribank Nam Định thay mặt người nhập khẩu cam kết với người xuất khẩu/người cung cấp hàng hoá sẽ trả tiền trong thời gian quy định khi người xuất khẩu/người cung cấp hàng hoá xuất trình bộ chứng từ phù hợp với quy định trong L/C đã được Ngân hàng mở theo yêu cầu của người nhập khẩu.

LC chứng từ xuất khẩu

THƯ TÍN DỤNG (L/C) CHỨNG TỪ XUẤT KHẨU · Giới thiệu chung Nghiệp vụ thư tín dụng chứng từ xuất khẩu là một trong các hình thức thanh toán phổ biến hiện nay. Đây là một hình thức thanh toán chính trong thanh toán xuất khẩu của Agribank Nam Định. Đây là sự thoả thuận giữa Ngân hàng phục vụ người nhập khẩu, đảm bảo với người xuất khẩu sẽ được thanh toán tiền hàng khi người xuất khẩu thực hiện việc giao hàng và xuất trình cho Ngân hàng bộ chứng từ hoàn toàn phù hợp với các điều kiện, điều khoản của L/C quy định. Để phục vụ người xuất khẩu, Ngân hàng có thể đóng vai trò là Ngân hàng thông báo hoặc Ngân hàng thanh toán, Ngân hàng xác nhận.

Thanh toán biên mậu

THANH TOÁN BIÊN MẬU Hoạt động xuất nhập khẩu qua các tỉnh biên giới phía Bắc đang diễn ra với tần suất ngày càng cao và Nhà nước đã có các quy định nhằm tăng cường công tác quản lý thuế giá trị gia tăng và chống gian lận thương mại qua việc khấu trừ thuế, hoàn thuế...........

 

.

Cho vay thấu chi

Thẻ quốc tế VISA

Gửi rút nhiều nơi

Giao dịch Post EDC

Tiết kiệm học đường

Thanh toán quốc tế

Western Union

Sản phẩm đầu tư tự động

Phone banking

Trả lương qua tài khoản

TK dự thưởng mừng Xuân giáp Ngọ
Tiết kiệm dự thường mừng ngày quốc tế lao động 1-5-2012