00:51 +07 Thứ sáu, 22/06/2018

Trang nhất » Sản phẩm - Dịch vụ » Thanh toán quốc tế

Thanh toán biên mậu

Thứ hai - 27/06/2011 17:42
THANH TOÁN BIÊN MẬU Hoạt động xuất nhập khẩu qua các tỉnh biên giới phía Bắc đang diễn ra với tần suất ngày càng cao và Nhà nước đã có các quy định nhằm tăng cường công tác quản lý thuế giá trị gia tăng và chống gian lận thương mại qua việc khấu trừ thuế, hoàn thuế...........

 

THANH TOÁN BIÊN MẬU

 

    Hoạt động xuất nhập khẩu qua các tỉnh biên giới phía Bắc đang diễn ra với tần suất ngày càng cao và Nhà nước đã có các quy định nhằm tăng cường công tác quản lý thuế giá trị gia tăng và chống gian lận thương mại qua việc khấu trừ thuế, hoàn thuế. Do đó, việc Agribank Nam Định cung cấp dịch vụ thanh toán biên mậu sẽ giúp các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao trình độ về xuất nhập khẩu hàng hóa, tháo gỡ khó khăn khi thực hiện các hợp đồng với đối tác Trung Quốc. Đồng thời thanh toán biên mậu góp phần đảm bảo an ninh tiền tệ, việc kinh doanh của các doanh nghiệp được an toàn hơn khi tỷ giá luôn biến động và giảm thiểu các chi phí vận chuyển tiền từ nơi này sang nơi khác. Agribank Nam Định đã triển khai nghiệp vụ thanh toán biên mậu từ tháng 10 năm 2002 và nghiệp vụ này đã trở thành một bộ phận không thể tách rời trong hoạt động thanh toán quốc tế của Agribank Nam Định. Đến với Agribank Nam Định khách hàng sẽ được các cán bộ có trình độ chuyên môn phục vụ nhiệt tình, hướng dẫn chu đáo, được mua đồng Nhân dân tệ với giá hợp lý và chuyển tiền nhanh chóng.

 

Hiện Agribank Nam Định đã thực hiện thanh toán biên mậu qua Ngân hàng Nông nghiệp Lạng Sơn, Ngân hàng Nông nghiệp Lào Cai, Ngân hàng Nông nghiệp Thị xã Móng Cái - Quảng Ninh.

 

1. Đối tượng khách hàng

* Khách hàng là doanh nghiệp nhập khẩu hàng hoá, dịch vụ.

 

2. Hồ sơ, thủ tục

    Trong trường hợp quý khách lần đầu đến giao dịch về thanh toán quốc tế, quý khách xuất trình cho Phòng Kinh doanh ngoại tệ và Thanh toán quốc tế 01 bộ hồ sơ pháp lý bản sao y gồm: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng (nếu có), Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế (có mã số xuất nhập khẩu)

 

  Để thực hiện chuyển tiền khách hàng cần xuất trình hồ sơ chuyển tiền gồm:

* 02 Giấy đề nghị chuyển tiền

* Hợp đồng ngoại (có đóng dấu sao y bản chính của đơn vị)

 

    Trong trường hợp khách hàng thanh toán tiền hàng sau khi đã nhận hàng phải xuất trình thêm bộ chứng từ nhận hàng và tờ khai hải quan bản photocó đóng dấu sao y bản chính của đơn vị, đồng thời xuất trình tờ khai bản gốc để Ngân hàng đối chiếu.

 

3. Phí dịch vụ

Xem biểu phí nhờ thu hàng xuất khẩu trong : Biểu phí thanh toán quốc tế

 

4. Liên hệ

Nếu có thắc mắc về sản phẩm dịch vụ hoặc cần được hướng dẫn thêm, vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh ngoại tệ và Thanh toán quốc tế Agribank Nam Định./.

Nguồn tin: agribanknamdinh.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

.

Cho vay thấu chi

Thẻ quốc tế VISA

Gửi rút nhiều nơi

Giao dịch Post EDC

Tiết kiệm học đường

Thanh toán quốc tế

Western Union

Sản phẩm đầu tư tự động

Phone banking

Trả lương qua tài khoản

TK dự thưởng mừng Xuân giáp Ngọ
Tiết kiệm dự thường mừng ngày quốc tế lao động 1-5-2012